Cấp lại Giấy chứng nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong trường hợp Giấy chứng nhận vẫn còn thời hạn hiệu lực nhưng bị mất, bị hỏng, thất lạc, hoặc có sự thay đổi, bổ sung thông tin trên Giấy chứng

Thứ năm - 06/12/2018 10:12 69 0
a) Trình tự thực hiện
Bước 1: Cơ sở nộp đầy đủ hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Nông nghiệp và PTNT Quảng Trị.
Bước 2: Chi cục Trồng Trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh Quảng Trị kiểm tra và thẩm định hồ sơ theo quy định.
Bước 3: Cấp giấy chứng nhận
b) Cách thức thực hiện.
- Nộp hồ sơ trực tiếp (hoặc qua bưu điện) đến Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Nông nghiệp và PTNT Quảng Trị.
+ Địa chỉ: 270 Hùng Vương - Đông Hà – Quảng Trị
c) Thành phần, số lượng hồ sơ:
* Thành phần hồ sơ:
Đơn đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
* Số lượng hồ sơ: 01 bộ.
d) Thời hạn giải quyết: 05 ngày làm việc
e) Đối tượng thực hiện TTHC: Tổ chức.
g) Cơ quan thực hiện TTHC: Chi cục Trồng Trọt và Bảo vệ thực vật
h) Kết quả thực hiện TTHC: Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP
i) Phí, lệ phí: Theo quy định tại Thông tư 286/2016/TT-BTC
k) Mẫu đơn, tờ khai:
Đơn đề nghị cấp, cấp lại Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm tại Phụ lục VI ban hành kèm theo Thông tư 45/2014/TT-BNNPTNT.
l) Điều kiện thực hiện TTHC:
Đối với Cơ sở có sản phẩm xuất khẩu: Có yêu cầu của nước nhập khẩu về kiểm tra, chứng nhận ATTP.
m) Căn cứ pháp lý của TTHC:
- Thông tư số 45/2014/TT-BNNPTNT ngày 03 tháng 12 năm 2014 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn quy định việc kiểm tra cơ sở sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp và kiểm tra, chứng nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
- Thông tư 286/2016/TT-BTC ngày 14 tháng 11 năm 2016 của Bộ tài chính Quy định về mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí thẩm định Quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm trong lĩnh vực Nông nghiệp.

Phụ lục 6

Nguồn tin: Theo Quyết định 2506/QĐ-SNN ngày 14/9/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh