Xác nhận nội dung quảng cáo phân bón và đăng ký hội thảo phân bón

Chủ nhật - 12/01/2020 14:21 164 0
1. Trình tự thực hiện:
- Bước 1: Tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ đến Trung tâm phục vụ hành chính công (Số 22, đường Trần Hưng Đạo, phường 1, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị).
- Bước 2: Bộ phận tiếp nhận phải kiểm tra tính đầy đủ của hồ sơ theo quy định, trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ thì phải thông báo và hướng dẫn tổ chức, cá hân hoàn chỉnh hồ sơ.
- Bước 3: Trả kết quả
2. Cách thức thực hiện: Nộp hồ sơ (Trực tiếp, Bưu điện, trực tuyến).
3. Thành phần, số lượng hồ sơ:
* Thành phần hồ sơ:
- Đơn đề nghị xác nhận nội dung quảng cáo phân bón theo Mẫu số 20 tại
Phụ lục I ban hành kèm theo Nghị định này;
- Bản sao hợp lệ Quyết định công nhận phân bón lưu hành tại Việt Nam;
- 02 kịch bản quảng cáo và file điện tử ghi âm, ghi hình hoặc bản thiết kế phù hợp với loại hình và phương thức quảng cáo (trừ quảng cáo thông qua hình thức hội thảo, hội nghị, tổ chức sự kiện);
- Đối với quảng cáo thông qua hình thức hội thảo, hội nghị, tổ chức sự kiện phải có: chương trình (ghi rõ nội dung); thời gian; địa điểm tổ chức; nội dung bài báo cáo và tài liệu phát cho người dự; bảng kê tên, chức danh, trình độ chuyên môn của báo cáo viên.
* Số lượng hồ sơ: 01 bộ.
4. Thời hạn giải quyết: 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ.
5. Đối tượng thực hiện TTHC: Tổ chức, cá nhân
6. Cơ quan thực hiện TTHC: Chi cục Trồng Trọt và Bảo vệ thực vật
7. Kết quả của việc thực hiện TTHC: Giấy xác nhận nội dung quảng cáo phân bón.
8. Phí, lệ phí: Không.
9. Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai: Đơn đề nghị xác nhận nội dung quảng cáo phân bón theo Mẫu số 20 tại Phụ lục I ban hành kèm theo Nghị định này.
10. Yêu cầu, điều kiện thực hiện TTHC: Không
11. Căn cứ pháp lý của TTHC:
- Nghị định 84/201/NĐ-CP ngày 14 tháng 11 năm 2019 của Thủ tướng chính phủ về quản lý phân bón;
- Nghị định 181/2013/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của luật Quảng cáo.

Nguồn tin: Theo Quyết định 78/QĐ-UBND ngày 10/01/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh