Cấp Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm

Thứ năm - 06/12/2018 10:07 55 0
a) Trình tự thực hiện     
Bước 1: Tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Nông nghiệp và PTNT
Bước 2: Chi cục Trồng Trọt và Bảo vệ thực vật kiểm tra hồ sơ.
Bước 3: Trả kết quả
b) Cách thức thực hiện:
- Nộp hồ sơ trực tiếp (hoặc qua bưu điện) đến Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Nông nghiệp và PTNT
+ Địa chỉ: 270 Hùng Vương - Đông Hà – Quảng Trị
c) Thành phần, số lượng hồ sơ:
- Đối với tổ chức:
+ Đơn đề nghị xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm;
+ Bản danh sách các đối tượng đề nghị xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm;
+ Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy chứng nhận hoạt động của chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hợp tác xã (có dấu xác nhận của tổ chức);
+ Giấy tờ chứng minh đã nộp lệ phí theo quy định của pháp luật về phí và lệ phí.
- Đối với cá nhân:
+ Đơn đề nghị xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm;
+ Bản sao giấy chứng minh thư nhân dân;
+ Giấy tờ chứng minh đã nộp lệ phí theo quy định của pháp luật về phí và lệ phí.
d) Số lượng hồ sơ: 01 bộ
e) Thời hạn giải quyết: Trong thời gian 13 ngày làm việc kể từ ngày kiểm tra kiến thức về ATTP.
g) Cơ quan thực hiện TTHC: Chi cục Trồng Trọt và Bảo vệ thực vật Quảng Trị.
h)  Đối tượng thực hiện TTHC: Tổ chức, cá nhân.
i) Kết quả thực hiện TTHC: Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm
k) Phí, lệ phí: 30.000đ/lần/người.
l) Mẫu đơn, tờ khai : 
- Đối với tổ chức: Đơn đề nghị xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm theo Mẫu số 01a và 01b quy định tại Phụ lục 4.
- Đối với cá nhân: Đơn đề nghị xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm theo Mẫu số 01a quy định tại Phụ lục 4.
m) Căn cứ pháp lý của TTHC.
- Thông tư liên tịch số 13/2014/TTLT-BYT-BCT-BNNPTNT ngày 09 tháng 4 năm 2014 của Bộ Y tế, Bộ Công thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn hướng dẫn việc phân công, phối hợp trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm.
- Thông tư số 286/2016/TT-BTC ngày 14 tháng 11 năm 2016 của Bộ tài chính Quy định về mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí thẩm định Quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm trong lĩnh vực Nông nghiệp.

Phụ lục 4a,b

Nguồn tin: Theo Quyết định 2506/QĐ-SNN ngày 14/9/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây