Phê duyệt chương trình, dự án và hoạt động phi dự án được hỗ trợ tài chính của Quỹ bảo vệ và phát triển rừng cấp tỉnh

Thứ sáu - 14/06/2019 22:41 66 0
a) Trình tự thực hiện:
Bước 1. Tổ chức, hộ gia đình cá nhân, cộng đồng dân cư gửi hồ sơ về Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh trước ngày 31 tháng 12 hàng năm.
Bước 2. Trong thời hạn 30 ngày làm việc (trước ngày 25 tháng 02 hàng năm) kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Ban điều hành Quỹ chủ trì, phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức thẩm định, báo cáo Hội đồng quản lý Quỹ thông qua, trình Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt.
Bước 3. Trong thời hạn 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định phê duyệt hỗ trợ tài chính.
Bước 4. Trong thời hạn 03 ngày làm việc, sau khi Ủy ban nhân dân cấp tỉnh phê duyệt, Quỹ bảo vệ và phát triển rừng thông báo cho tổ chức, hộ gia đình cá nhân, cộng đồng dân cư được hỗ trợ biết để triển khai thực hiện.
b) Cách thức thực hiện: Tổ chức, hộ gia đình cá nhân, cộng đồng dân cư nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh.
Địa chỉ: 22 Trần Hưng Đạo - TP Đông Hà - Quảng Trị
c) Thành phần hồ sơ:
- Văn bản đề nghị hỗ trợ, kèm theo văn kiện chương trình, dự án hoặc các hoạt động phi dự án
d) Số lượng hồ sơ: không quy định
e) Thời hạn giải quyết: 40 ngày làm việc.
f) Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: Tổ chức, hộ gia đình cá nhân, cộng đồng dân cư.
g) Cơ quan giải quyết thủ tục hành chính: Ban điều hành Quỹ bảo vệ và phát triển rừng.
h) Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Ủy ban nhân dân cấp tỉnh
i) Phí, lệ phí: Không
k) Mu đơn, tờ khai: Không
l) Kết quả thực hiện thủ tục hành chính: Quyết định phê duyệt chương trình, dự án và hoạt động phi dự án.
m) Điều kiện thực hiện TTHC: Không
n) Căn cứ pháp lý của TTHC: Điều 84 Nghị định số 156/2018/NĐ-CP ngày 16/11/2018 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Lâm nghiệp.

Nguồn tin: Theo Quyết định 1442/QĐ-UBND ngày 11/6/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh: