Cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất, kinh doanh giống cây trồng lâm nghiệp chính

Thứ năm - 06/12/2018 13:26 65 0

a) Trình tự thực hiện:
Bước 1. Cá nhân, tổ chức gửi hồ sơ về Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
Bước 2. Sở Nông nghiệp và PTNT thành lập tổ thẩm định, tiến hành xác minh các điều kiện cần thiết.
Bước 3. Sở Nông nghiệp và PTNT ra quyết định cấp giấy chứng nhận.
b) Cách thức thực hiện:
Nộp hồ sơ trực tiếp (hoặc qua hệ thống bưu chính) và nhận kết quả tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của  Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
Địa chỉ: 270 Hùng Vương - Đông Hà – Quảng Trị
c) Thành phần, số lượng hồ sơ:
* Thành phần hồ sơ:
Đơn đề nghị chứng nhận đủ điều kiện sản xuất, kinh doanh giống cây trồng lâm nghiệp chính (theo mẫu biểu số 09, Quyết định số 89/2005/QĐ-BNN)
* Số lượng hồ sơ: 01 bộ
d) Thời hạn giải quyết: 30 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ.
e) Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: Cá nhân, Tổ chức
g) Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính:
- Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Sở Nông nghiệp và PTNT
- Cơ quan trực tiếp thực hiện: Chi cục kiểm Lâm
h) Kết quả thực hiện thủ tục hành chính: Giấy chứng nhận
i) Lệ phí: không
k) Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai:
Đơn đề nghị chứng nhận đủ điều kiện sản xuất, kinh doanh giống cây trồng lâm nghiệp chính theo mẫu biểu số 09 (Quyết định số 89/2005/QĐ-BNN)
l) Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính:
Chủ cung ứng giống cây trồng lâm nghiệp sẽ được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất, kinh doanh giống cây trồng lâm nghiệp chính nếu đảm bảo các điều kiện qui định tại khoản 1 và khoản 2 Điều 36 của Pháp lệnh giống cây trồng.
m) Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chính:
- Pháp lệnh giống cây trồng số 15/2004/PL-UBTVQH11 ngày 24/3/2004 của Uỷ Ban Thường vụ Quốc Hội;
- Quyết định số 89/2005/QĐ-BNN ngày 29 tháng 12 năm 2005 của Bộ Nông nghiệp và PTNT Về việc Ban hành Quy chế quản lý giống cây trồng lâm nghiệp.

Mẫu biểu 09

Nguồn tin: Theo Quyết định 2506/QĐ-SNN ngày 14/9/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh