Gia hạn giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc thú y đối với cửa hàng, đại lý

Thứ năm - 06/12/2018 10:32 66 0
a) Trình tự thực hiện:
  - Bước 1: Tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Sở Nông nghiệp và PTNT Quảng Trị.
  - Bước 2: Chi cục thẩm định hồ sơ, trình lãnh đạo phê duyệt
  - Bước 3: Tổ chức, cá nhân nhận kết quả tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Sở Nông nghiệp và PTNT Quảng Trị.
b) Cách thức thực hiện:
  - Nộp hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Sở Nông nghiệp và PTNT Quảng Trị.
  + Địa chỉ: 270 Hùng Vương -  Đông Hà - Quảng Trị.
c) Thành phần, số lượng hồ sơ:
* Thành phần hồ sơ:
- Đơn gia hạn kiểm tra điều kiện kinh doanh thuốc thú y (Theo mẫu)
- Bản thuyết minh cơ sở vật chất, kỹ thuật buôn bán thuốc thú y (theo mẫu)
- Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đã được cấp.
  * Số lượng hồ sơ: 01 bộ
d) Thời hạn giải quyết: chưa quy định
e) Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: Cá nhân, tổ chức
g) Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính: Chi cục Chăn nuôi và Thú y
h) Kết quả thực hiện thủ tục hành chính: Gia hạn chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc thú y đối với cửa hàng, đại lý
i) Lệ phí:  Theo quy định tại Thông tư số 285/2016/TT-BTC
k) Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai:
 - Đơn gia hạn kiểm tra điều kiện buôn bán thuốc thú y đối với cửa hàng, đại lý (Phụ lục XX Thông tư 13/2016/TT-BNNPTNT)
 - Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, kỹ thuật buôn bán thuốc thú y (Phụ lục XXII Thông tư 13/2016/TT-BNNPTNT)
l) Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính: không
m) Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chính:
- Luật Thú y năm 2015
- Thông tư 13/2016/TT-BNNPTNT ngày 02/6/2016 của Bộ Nông nghiệp và PTNT quy định về quản lý thuốc thú y.
- Thông tư số số 285/2016/TT-BTC ngày 14/11/2016 của Bộ Tài chính Quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý phí và lệ phí trong công tác thú y .

Mẫu phụ lục XX,XXII

Nguồn tin: Theo Quyết định 2506/QĐ-SNN ngày 14/9/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh