Cấp Giấy chứng nhận cơ sở an toàn dịch bệnh động vật ( trên cạn và thủy sản) đối với cơ sở phải đánh giá lại

Thứ bảy - 15/06/2019 23:34 51 0
  1. Trình tự thực hiện:
- Bước 1: Tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ đến Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh Quảng Trị, số 22 Trần Hưng Đạo, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị (số điện thoại: 0233.3636.999).
- Bước 2: Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ, cơ quan tiếp nhận xem xét, kiểm tra; tính đầy đủ của hồ sơ theo quy định, trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ thì phải thông báo và hướng dẫn tổ chức, cá nhân hoàn chỉnh hồ sơ.
Bước 3: Kể từ ngày nhận đủ hồ sơ, Chi cục Chăn nuôi và Thú y thực hiện kiểm tra thực tế tại cơ sở thẩm định.
       Bước 4: Trả kết quả theo quy định. Trường hợp không cấp Giấy chứng nhận ATDB thì phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do.
2. Cách thức thực hiện
Trực tiếp;
 Bưu điện;
Dịch vụ công trực tuyến.
3. Thành phần, số lượng hồ sơ:
a) Thành phần hồ sơ gồm:
- Đơn đăng ký cấp giấy chứng nhận cơ sở an toàn dịch bệnh hoặc văn bản đề nghị của Chủ tịch UBND cấp xã (Phụ lục VIa, VIb ban hành kèm theo Thông tư số 14/2016/TT-BNNPTNT);
          - Báo cáo kết quả khắc phục các nội dung chưa đạt yêu cầu.
        b) Số lượng: 01 bộ
      4. Thời hạn giải quyết: Thời hạn 15 ngày làm việc kể từ khi nhận được hồ sơ hợp lệ.
      5.  Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: Tổ chức, cá nhân
      6. Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính: Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Quảng Trị
     7.  Kết quả thực hiện thủ tục hành chính: Giấy chứng an toàn dịch bệnh động vật trên cạn và thủy sản
     8. Phí, lệ phí: 300.000đ/ cơ sở
     9. Tên Mẫu đơn, mẫu tờ khai:
     10. Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính: Không quy định
     11. Căn cứ pháp lý:
- Luật thú y số 79/2015/QH13 ngày 19/6/2015 của Quốc hội. Có hiệu lực ngày 01/7/2016.
- Thông tư 14/2016/TT-BNNPTNT ngày 02/6/2016 của Bộ Nông nghiệp và PTNT về việc Quy định xây dựng vùng, cơ sở an toàn dịch bệnh động vật .

Tải mẫu tại đây

Nguồn tin: Theo Quyết định 1442/QĐ-UBND ngày 11/6/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh: