Vĩnh Linh: Tham quan mô hình xây dựng nông thôn mới tại Thanh Hóa

Thứ năm - 09/06/2016 08:25 575 0
Huyện Vĩnh Linh vừa tổ chức đoàn công tác đi tham quan học tập kinh nghiệm xây dựng nông thôn mới tại một số địa phương ở tỉnh Thanh Hóa.
Vĩnh Linh: Tham quan mô hình xây dựng nông thôn mới tại Thanh Hóa
Tại xã Quảng Hợp, đoàn công tác của huyện đã có buổi làm việc với chính quyền địa phương, tham quan các mô hình kinh tế, hệ thống cơ sở hạ tầng trên địa bàn. Để sớm hoàn thành 19 tiêu chí quốc gia về xây dựng NTM, trong thời gian qua, xã Quảng Hợp đã tập trung huy động tối đa mọi nguồn lực trong xã hội với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị. Xây dựng NTM thực sự trở thành phong trào thi đua có sức lan tỏa sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân. 
        Địa phương đã tranh thủ tối đa các nguồn đầu tư kết hợp với sự đóng góp của người dân để tập trung thực hiện từng tiêu chí một, ưu tiên nguồn lực cho các tiêu chí khó thực hiện hoặc những địa phương còn gặp nhiều khó khăn. Nhờ sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự tham gia tích cực của mọi tầng lớp nhân dân nên chỉ trong một thời gian ngắn bộ mặt nông thôn của xã Quảng Hợp đã có những đổi thay mạnh mẽ, các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội phát triển một cách bền vững và đồng bộ, an ninh - quốc phòng được giữ vững ổn định. 
       Việc tham quan, học tập kinh nghiệm ở các địa phương và nhất là những địa phương đã hoàn thành chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới sẽ giúp cho huyện Vĩnh Linh rút ra những bài học quý, những cách làm hay, sáng tạo để áp dụng vào thực tiễn, góp phần đẩy nhanh tiến độ thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thong bao ket qua 1 cua
Phục vụ điều hành
Tra cứu văn bản
Thăm dò ý kiến

Ông/Bà vui lòng cho biết đánh giá của mình về kết quả giải quyết công việc của công chức tiếp nhận và trả kết quả tại cơ quan có như mong đợi của Ông/Bà hay không?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập28
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm25
  • Hôm nay200
  • Tháng hiện tại58,178
  • Tổng lượt truy cập2,204,293
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây