Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị triển khai phần mềm theo dõi chỉ đạo và thống kê kết quả thực hiện nhiệm vụ Ngành Nông nghiệp và PTNT

Thứ năm - 16/08/2018 14:39 472 0
Sáng nay, ngày 16/8/2018 Sở Nông nghiệp và PTNT phối hợp với Trung tâm tin học tỉnh Quảng Trị tổ chức triển khai phần mềm theo dõi chỉ đạo và thống kê kết quả thực hiện nhiệm vụ của Ngành cho các phòng, cơ quan, đơn vị thuộc Sở; tham dự Hội nghị có đồng chí Giám đốc Sở, các đồng chí Phó giám đốc Sở và công chức cơ quan Văn phòng Sở; Thủ trưởng, trưởng phòng Tổng hợp và văn thư các cơ quan, đơn vị thuộc Sở.
TOAN 4156
TOAN 4156
Hội nghị đã triễn khai hướng dẫn sử dụng phần mềm theo dõi chỉ đạo và thống kê kết quả thực hiện nhiệm vụ Sở giao, phần mềm nhắn tin đôn đốc thực hiện nhiệm vụ đến điện thoại di động và  truy cập Trang thông tin điện tử Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
        - Đối với trang thông tin điện tử của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, mỗi cơ quan, đơn vị thuộc Sở sẽ có một taig khoản đăng nhập trực tiếp để cập nhật thông tin, tin tức hoạt động của cơ quan, đơn vị mình. Như vậy sẽ thống kê, đánh giá được số lượng tin bài của mỗi cơ quan, đơn vị hàng tháng, hàng quý; đồng thời thông qua các tin tức hoạt động được cập nhật lên trang Thông tin điện tử của Sở sẽ thấy được phần mềm nào hoạt động của đơn vị mình cũng như sự quan tâm của lãnh đạo cơ quan đối với hoạt động này.
       - Đối với phần mềm theo dõi chỉ đạo sẽ giúp cho Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn quản lý, theo dõi tình hình thực hiện nhiệm vụ và thống kê kết quả thực hiện nhiệm vụ của Sở giao và nhiệm vụ do cấp trên giao cho Sở và được Sở giao cho các cơ quan, đơn vị; giúp cho các cơ quan, đơn vị thuộc Sở nắm bắt thông tin và báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ của Sở giao cho các cơ quan, đơn vị mình; việc thống kê số lượng các nhiệm vụ được giao và kết quả thực hiện được hiễn thị trên phần mềm nhằm góp phần minh bạch thông tin và đánh giá một cách khách quan tình hình thực hiện nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị thuộc Sở, làm cơ sở cho việc đánh giá mức độ hoàn .
thành nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị thuộc Sở cũng như công tác thi đua khen thưởng hành năm.

       Sau đợt tập huấn tại hội nghị này, phần mềm theo dõi chỉ đạo sẽ được Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Quảng Trị đưa vào dùng thử nghiệm đến 30/9/2018 và triển khai hoạt động chính thức vào 01/10/2018. 
 

Nguồn tin: Văn phòng Sở

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Phục vụ điều hành
Tra cứu văn bản
Thăm dò ý kiến

Ông/Bà vui lòng cho biết cách hướng dẫn thủ tục hành chính của công chức làm việc tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả như thế nào ?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm11
  • Hôm nay5,071
  • Tháng hiện tại139,789
  • Tổng lượt truy cập7,039,921
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây