Sở Nông nghiệp và PTNT gặp mặt các cơ quan báo chí, truyền thông

Chủ nhật - 20/01/2019 15:20 508 0
Hôm nay 18.1.2019, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức triển khai nhiệm vụ quý I/2019 và gặp mặt báo chí nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019.
Sở Nông nghiệp và PTNT gặp mặt các cơ quan báo chí, truyền thông

Năm 2018, tiếp tục ghi dấu ấn đậm nét trên lĩnh vực sản xuất nông nghiệp theo hướng nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ, ứng dụng công nghệ cao với việc hình thành nhiều mô hình sản xuất nông nghiệp có hiệu quả. Nhiều sản phẩm chủ lực của tỉnh đã được tổ chức liên kết từ sản xuất đến tiêu thụ, được công bố chỉ dẫn địa lý, có chổ đứng trên thị trường nội địa và xuất khẩu. Sản xuất của toàn ngành đạt nhiều kết quả nổi bật, các chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch đề ra.

Tốc độ tăng trưởng của nông, lâm, ngư nghiệp đạt 5,56% vượt gần gấp đôi so với kế hoạch đề ra, là năm có tốc độ tăng trưởng cao nhất từ trước đến nay. Sản lượng lương thực 289.839,6 tấn, vượt 11,47% kế hoạch, cao nhất từ trước đến nay. Tổng sản lượng thịt hơi xuất chuồng ước đạt 39.579 tấn; trồng rừng tập trung 7.240 ha; tỉ lệ độ che phủ rừng 50,1%...

Tại buổi gặp mặt các cơ quan báo chí, truyền thông, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Võ Văn Hưng thông tin thêm về những kết quả đạt được nổi bật của ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn như: chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi; đẩy mạnh cơ giới hóa trong sản xuất nông nghiệp; khôi phục và phát triển ngành thủy sản; phát triển lâm nghiệp bền vững; xây dựng nông thôn mới…; bày tỏ sự biết ơn đến lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí, truyền thông đã đồng hành với ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn trong thời gian qua trong công tác tuyên truyền.

 Đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, các cơ quan báo chí cảm ơn lãnh đạo ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn đã tổ chức buổi gặp mặt đầy ý nghĩa; chúc mừng những kết quả đạt được trong thời gian qua; đồng thời trao đổi và có nhiều ý kiến đóng góp đầy tâm huyết, trách nhiệm cao cho ngành xem xét, tiếp thu, nghiên cứu để có thêm nhiều giải pháp tích cực, phát triển toàn diện, bền vững và hiệu quả trên lĩnh vực quản lý.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Phục vụ điều hành
Tra cứu văn bản
Thăm dò ý kiến

Ông/Bà vui lòng cho biết đánh giá của mình về kết quả giải quyết công việc của công chức tiếp nhận và trả kết quả tại cơ quan có như mong đợi của Ông/Bà hay không?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm9
  • Hôm nay4,310
  • Tháng hiện tại100,348
  • Tổng lượt truy cập7,000,480
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây