Sở Nông nghiệp và PTNT đã có buổi làm việc với Huyện ủy, UBND huyện Vĩnh Linh

Thứ năm - 01/10/2020 08:15 80 0
Thực hiện chương trình công tác trọng năm 2020 của Sở Nông nghiệp và PTNT; hôm qua, ngày 30/9/2020, Sở Nông nghiệp và PTNT đã có buổi làm việc với Huyện ủy, UBND huyện Vĩnh Linh.
Sở Nông nghiệp và PTNT đã có buổi làm việc với Huyện ủy, UBND huyện Vĩnh Linh
Tham dự buổi làm việc có các đồng chí Phó giám đốc Sở, Trưởng các phòng chuyên môn của Sở, Thủ trưởng các cơ quan hành chính trực thuộc Sở. Buổi làm việc đã trao đổi, thống nhất một số nội dung, đồng thời giải quyết một số khó khăn, kiến nghị, đề xuất của UBND Huyện trên lĩnh vực nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

hinh anh

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Hồ Xuân Hòe, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT yêu cầu các phòng chuyên môn thuộc Sở, các cơ quan trực thuộc Sở phối hợp với các phòng thuộc UBND huyện để tiếp tục tháo gở, giải quyết những khó khăn, vướng mắc và kiến nghị, đề xuất của UBND huyện trên lĩnh vực nông nghiệp và PTNT./.

Nguồn tin: Phòng Tổ chức - Hành chính