Ký kết hợp đồng triển khai thực hiện dự án thúc đẩy phát triển nông nghiệp công nghệ cao trên địa bàn tỉnh

Thứ tư - 22/11/2017 13:23 773 0
Thực hiện nội dung Biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển sản xuất nông nghiệp công nghệ cao giữa UBND tỉnh Quảng Trị và Tập đoàn Sumitomo-Nhật Bản. Ngày 21 tháng 10 năm 2017, tại Sở Nông nghiệp và PTNT đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng triển khai thực hiện dự án thúc đẩy phát triển nông nghiệp công nghệ cao trên địa bàn tỉnh giữa Sở Nông nghiệp và PTNT với Cty TNHH Sumitomo Việt Nam, Cty TMCP Seibu Sousan Việt Nam.
Ký kết hợp đồng triển khai thực hiện dự án thúc đẩy phát triển nông nghiệp công nghệ cao trên địa bàn tỉnh
 Tham gia lễ ký kết có Đ/c Võ Văn Hưng GĐ Sở, Đ/c Trần Thanh Hiền, PGĐ Sở; Đ/c Trần Văn Quảng, Chủ Tịch UBND huyện Gio Linh , Đại diện Lãnh đạo VP Sở, Phòng KHTC và Chi cục TTBVTV. Về phía đối tác có Ông Karashima Hiroshi Tổng giám đốc Cty TNHH Sumitomo Việt Nam, Ông Ichikawa Akira, Tổng giám đốc Cty TMCP Seibu Nousan Việt Nam (Đơn vị tư vấn) và Bà Phạm Thu Hà, thư ký dự án.
Sau khi nghe Đ/c Võ Văn Hưng, Gíam đốc Sở giới thiệu một số đặc điểm, tình hình và tiềm năng sản xuất nông nghiệp trên địa bàn, phía đơn vị bạn đã có những chia sẽ cảm nhận của mình về sự nỗ lực của địa phương trong hợp tác với Cty TNHH Sumitomo Việt Nam. Và hy vọng sẽ có những bước tiến trong hợp tác phát triển sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao trên địa bàn tỉnh.
Tại lễ ký kết, các bên thống nhất một số nội dung triển khai thực hiện từ nay đến năm 2018. Trong đó tập trung thử nghiệm mô hình trồng dưa lưới trong nhà kín với diện tích 500m2, trồng tỏi ngoài trời với diện tích 500 m2 tại Thôn Cang Gián, xã Trung Giang, huyện Gio Linh.
Kế hoạch trong thời gian tới, giữa tháng 12 sẽ bắt đầu triển khai thực hiện một số hạng mục dự án như: tiến hành lắp nhà kín, nhà ủ phân và các công việc chuẩn bị cho vụ sản xuất trong năm 2018.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Phục vụ điều hành
Tra cứu văn bản
Thăm dò ý kiến

Ông/Bà vui lòng cho biết đánh giá của mình về kết quả giải quyết công việc của công chức tiếp nhận và trả kết quả tại cơ quan có như mong đợi của Ông/Bà hay không?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập70
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm65
  • Hôm nay3,981
  • Tháng hiện tại153,849
  • Tổng lượt truy cập6,211,787
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây