Hưởng ứng phong trào tham gia hiến máu tinh nguyện năm 2020

Thứ sáu - 24/07/2020 16:19 37 0
Đoàn viên công đoàn Chi cục Kiểm lâm tham gia hiến máu nhân đạo
Đoàn viên công đoàn Chi cục Kiểm lâm tham gia hiến máu nhân đạo
Đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp&PTNT hưởng ứng phong trào tham gia hiến máu tinh nguyện năm 2020
       Thực hiện lời kêu gọi hiến máu tình nguyện của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân kỷ niệm 20 năm Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện (07/4/2000-07/4/2020), chủ trương của Tổng LĐLĐ Việt Nam về tham gia hiến máu cứu người trong thời gian phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và “việc vận động đoàn viên, CNVCLĐ tham gia hiến máu tình nguyện năm 2020” của LĐLĐ tỉnh và Công đoàn viên chức tỉnh, để kịp thời đáp ứng nhu cầu máu cấp cứu, điều trị cho người bệnh trong thời gian tới. Ban Thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức ngày hiến máu tình nguyện trong CNVCLĐ tỉnh Quảng Trị.
Trên cơ sở kế hoạch được giao Ban thường vụ công đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT đã phân bổ và vận động đoàn viên thuộc các CĐCSTV trực thuộc tham hiến máu tình nguyện, kết quả 26 đoàn viên đã đăng ký tham gia hiến máu (CĐCSTV Chi cục Kiểm lâm có 03 đoàn viên tham gia). Với tinh thần hiến một phần máu của mình trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần đến máu và sẽ cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè.

Nguồn tin:    Nguyễn Thị Nga-Phòng QLBVR - Chi cục Kiểm Lâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Phục vụ điều hành
Tra cứu văn bản
Thăm dò ý kiến

Ông/Bà vui lòng cho biết đánh giá của mình về kết quả giải quyết công việc của công chức tiếp nhận và trả kết quả tại cơ quan có như mong đợi của Ông/Bà hay không?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập60
  • Máy chủ tìm kiếm19
  • Khách viếng thăm41
  • Hôm nay5,382
  • Tháng hiện tại72,448
  • Tổng lượt truy cập5,876,703
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây