Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết hội nghị lần thứ 6

Thứ sáu - 05/01/2018 13:52 1.230 0
Sáng nay, ngày 5/1/2018, Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai nghị quyết hội nghị lần thứ 6 BCHTW Đảng khóa XII và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017
Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết hội nghị lần thứ 6
Dự hội nghị lần này có hơn 300 cán bộ, đảng viên và quần chúng ưu tú trong toàn Đảng bộ Sở NN&PTNT. Hội nghị đã được đồng chí Trần Hường, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh quán triệt những nội dung cơ bản của nghị quyết Trung ương 6 Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Trong đó bao gồm: Nghị quyết số 18 – NQ/TƯ một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; Nghị quyết số 19 – NQ/TƯ về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập; Nghị quyết số 20 – NQ/TƯ về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới; Nghị quyết số 21 – NQ/TƯ về công tác dân số trong tình hình mới.

Qua hội nghị lần này, các chi bộ tổ chức lồng ghép nội dung được quán triệt vào các buổi sinh hoạt định kỳ; cán bộ, đảng viên và quần chúng ưu tú trong toàn Đảng bộ của Sở NN&PTNT vận dụng sáng tạo, linh hoạt và phù hợp trong đời sống thực tiễn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của ngành nông nghiệp trong tình hình mới.

Dịp này, Đảng ủy Sở NN&PTNT đã tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ trong năm 2018./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Phục vụ điều hành
Tra cứu văn bản
Thăm dò ý kiến

Ông/Bà vui lòng cho biết đánh giá chung của Ông/ Bà về công chức tiếp nhận và trả kết quả tại cơ quan ?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập64
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm61
  • Hôm nay4,058
  • Tháng hiện tại153,926
  • Tổng lượt truy cập6,211,864
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây