Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT

Thứ bảy - 13/08/2016 22:14 605 0
Ngày 12/8/2016, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Huân giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT. Đến dự có đồng chí Hà Sỹ Đồng, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh, cùng các cán bộ công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Sở Nông nghiệp và PTNT.
Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT
Tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng đã trao Quyết định số 1789/QĐ-UBND ngày 29/7/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh ký bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Văn Huân, Trưởng phòng Nuôi trồng thủy sản, Sở Nông nghiệp và PTNT nay giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày Quyết định có hiệu lực.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hà Sỹ Đồng, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Huân trên cương vị công tác mới, đồng thời kỳ vọng với vai trò là một trong những lãnh đạo đứng đầu ngành nông nghiệp của tỉnh,  đồng chí Nguyễn Văn Huân sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu phát huy hơn nữa năng lực và trình độ của mình để đóng góp cho sự phát triển chung của ngành nông nghiệp tỉnh nhà, nhất là trên lĩnh vực thủy hải sản trong bối cảnh tỉnh Quảng Trị đang phải đối đầu với những thách thức, khó khăn do thiên tai và thảm họa môi trường gây nên.

Nguồn tin: www.quangtri.gov.vn: