Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Thứ tư - 05/02/2020 14:25 484 0
Ngày 4/2/2020, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bộ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở NN&PTNT đối với bà Nguyễn Hồng Phương. Đến dự có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng.
Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Theo quyết định số 268/QĐ-UBND của ngày 22/1/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh, bà Nguyễn Hồng Phương, Chi Cục trưởng Chi cục trồng trọt và bảo vệ thực vật (trực thuộc Sở NN&PTNT) giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở NN&PTNT, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày quyết định có hiệu lực.

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng tin tưởng, trên cương vị mới, bà Nguyễn Hồng Phương sẽ tiếp tục phát huy kinh nghiệm công tác, đoàn kết, tập trung dân chủ, phối hợp tốt với các ngành, cơ quan liên quan hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Trong những năm trở lại đây, ngành nông nghiệp Quảng Trị đã đạt được nhiều dấu ấn quan trọng trong lĩnh vực lâm nghiệp, ngư nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao, hình thành nên các sản phẩm có thương hiệu, uy tín trên thị trường trong nước và thế giới. Tiếp nối những thành công đó, lãnh đạo UBND tỉnh đề nghị bà Nguyễn Hồng Phương cùng tập thể Ban giám đốc Sở NN&PTNT và toàn thể cán bộ ngành nông nghiệp tiếp tục phát huy tính năng động, sáng tạo góp phần đưa ngành nông nghiệp của tỉnh nhà ngày càng phát triển, tốc độ tăng trưởng ngành nông nghiệp ngày càng tăng…

Cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo tỉnh, bà Nguyễn Hồng Phương hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng trong nhiệm vụ công tác mới, cùng tập thể cán bộ, công chức, người lao động đơn vị đoàn kết, phát huy tinh thần, trí tuệ để hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn của ngành, đóng góp chung cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Nguồn tin: quangtri.gov.vn