UBND tỉnh giao KH thu Qũy Phòng, chống thiên tai năm 2019 đợt 1

Thứ tư - 10/04/2019 08:46 242 0
Ngày ngày 08 tháng 4 năm 2019, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 769 /QĐ-UBND về việc giao Kế hoạch thu Quỹ Phòng, chống thiên tai trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
UBND tỉnh giao KH thu Qũy Phòng, chống thiên tai năm 2019 đợt 1
Tổng số tiền giao thu Quỹ năm 2019 (đợt 1) trên địa bàn tỉnh là: 4.892.043.000 đồng {Bốn tỷ, tám trăm chín mươi hai triệu, không trăm bốn mươi ba ngàn đồng).Thời hạn nộp Quỹ hoàn thành trước 31/10/2019. Đồng thời UBND tỉnh chỉ đạo một số nội dung chính sau.: UBND các huyện, thị xã, thành phố căn cứ Kế hoạch thu Quỹ được giao, thông báo số thu chi tiết và tài khoản nộp Quỹ tại Kho bạc Nhà nước cấp huyện; định kỳ hàng tháng tổng hợp báo cáo tình hình thu Quỹ và chuyển vào tài khoản của Quỹ Phòng, chống thiên tai tỉnh theo quy định.Thủ trưởng các Sở, ban, ngành cấp tỉnh, lực lượng vũ trang, các đơn vị Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh có trách nhiệm thu tiền đóng góp Quỹ của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc phạm vi quản lý (bao gồm cả các đơn vị trực thuộc) . Các cơ quan, đơn vị, địa phương và các tổ chức kinh tế hạch toán độc lập, doanh nghiệp chưa giao Kế hoạch thu Quỹ đợt 1 hoặc kê khai chưa đầy đù khẩn trương xây dựng Kế hoạch thu Quỹ hoàn thành trong Quý II/2019, gửi về Cơ quan điều hành nghiệp vụ Quỹ Phòng, chống thiên tai tỉnh tổng hợp, trình UBND tỉnh phê duyệt Kế hoạch thu Quỹ năm 2019 đợt 2 .( Nội dung chi tiết có Quyết định 769 /QĐ-UBND của UBND tỉnh kèm theo)
Tải file nội dung QĐ tại đây

Nguồn tin: Chi cục Thủy lợi: