UBND tỉnh ban hành công văn tổ chức thu Quỹ phòng, chống thiên tai trên địa bàn tỉnh Quảng Trị

Thứ ba - 23/10/2018 16:27 122 0
Thực hiện Nghị định số 94/2014/NĐ-CP ngày 17/10/2014 của Chính phủ Ọuy định về thành lập và quản lý Quỹ Phòng, chống thiên tai; Quvếi định số 2180/QĐ-UBND ngàv 10/08/2017 của UBND tỉnh về việc thành lập Quỹ Phòng, chống thiên tai tỉnh Quảng Trị và Quyết định số 2456/QĐ-UBND ngày 08/9/2017 ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động Quỹ Phòng, chống thiên tai tỉnh.
Các nội dung chính của công văn là yêu cầu:
1. Th trương các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh, các S, ban, ngành, đoàn thê cấp tỉnh; Ch tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo triên khai xây dựng kế hoạch thu Quỹ Phòng, chng thiên tai theo đúng quy đinh, đảm bảo hoàn thành trước ngày 30/11/2018 .
2. Giao Cơ quan điều hành nghiệp vụ Quỹ Phòng, chng thiên tai tnh hưởng dẫn các cơ quan, đơn vị, dịa phương xây dựng kế hoạch thu, chi Quỹ đảm bảo đúng quv định; tng hợp kế hoạch thu Qu Phòng, chống thiên tai trên địa bàn tỉnh đ trình Hội dồng quan lý Quỹ xem xét, đề xuất UBND tỉnh phê duyệt trước ngày 15/12/2018.
3. Cơ quan điều hành nghiệp vụ Quỹ Phòng, chống thiên tai tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố mở tài khon quản lý Quỹ Phòng, chống thiên tai để thực hiện giao dịch theo đúng quy định về nghiệp vụ tài chính ca Quỹ.
4. Đài Phát thanh Truvền hình tỉnh, Báo Qung Trị phi hợp với Cơ quan điêu hành nghiệp vụ Quỹ Phòng, chng thiên tai tnh t chức đưa tin, tuyên truyền việc trin khai thu, chi Quỹ Phòng, chng thiên tai tnh trên các phương tiện thông tin đại chúng để nhân dân biết và thực hiện.

Nguồn tin: Chi cục Thủy lợi

Thong bao ket qua 1 cua
Phục vụ điều hành

Ông/Bà vui lòng cho biết đánh giá của mình về thái độ phục vụ của công chức làm việc tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông tại cơ quan?