Thứ hai - 04/03/2019 19:03 194 0
Quy hoạch Thủy lợi lưu vực sông Hương - Ô Lâu giai đoạn đến năm 2030, tầm nhìn đến đến năm 2050 đã được Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phê duyệt tại Quyết định số 5204/QĐ-BNN-TCTL ngày 27/12/2018.
Ngày 27/2/2019 tại tỉnh Thừa Thiên Huế, Tổng cục Thủy lợi tổ chức Hội nghị công bố, trao quyết định và Hồ sơ Quy hoạch Thủy lợi lưu vực sông Hương - Ô Lâu giai đoạn đến năm 2030, tầm nhìn đến đến năm 2050 cho các địa phương trên lưu vực theo Quyết định số 5204/QĐ-BNN-TCTL ngày 27/12/2018 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Với tỉnh Quảng Trị, Quy hoạch Thủy lợi lưu vực sông Ô Lâu có ý nghĩa vô cùng to lớn; đây là cơ sở pháp lý giúp cho cơ quan chuyên môn thực hiện tốt công tác tham mưu định hướng phát triển thủy lợi trong khu vực.
Cùng với việc Quy hoạch Thủy lợi lưu vực sông Ô Lâu đã được phê duyệt, trong thời gian tới Quy hoạch Thủy lợi lưu vực sông Bến Hải và Thạch Hãn tỉnh Quảng Trị cần tiếp tục được quan tâm nghiên cứu thực hiện. Từ đó tổng thể, đồng bộ các giải pháp thủy lợi nhằm khai thác sử dụng và phát triển bền vững nguồn nước trong điều kiện biến đổi khí hậu, nước biển dâng; phục vụ tái cơ cấu ngành nông nghiệp; đáp ứng nhu cầu cấp nước cho nông nghiệp, cấp nước cho cây công nghiệp vùng đồi; cấp nước cho sinh hoạt, công nghiệp và các ngành kinh tế khác; giải pháp tiêu thoát nước; chủ động phòng tránh lũ... nhằm phát triển kinh tế - xã hội địa phương trong tình hình mới theo hướng bền vững.

Nguồn tin: Chi cục Thủy lợi

tiếp nhận 1 cửa
Phục vụ điều hành

Ông/Bà vui lòng cho biết đánh giá của mình về thái độ phục vụ của công chức làm việc tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông tại cơ quan?