KIỂM TRA CHẤP HÀNH PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI

Thứ năm - 01/11/2018 14:32 63 0
Thực hiện Công văn số 1282/PCTT-ƯPKP ngày 29/10/2018 của Tổng cục Phòng, chống thiên tai về kiểm tra việc chấp hành pháp luật về phòng, chống thiên tai tại tỉnh Quảng Trị.
KIỂM TRA CHẤP HÀNH PHÁP LUẬT  VỀ PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI
Ngày 31/10/2018, Đoàn công tác của Tổng cục Phòng, chống thiên tai do ông Nguyễn Văn Hải – Phó Cục trưởng Cục Ứng phó và Khắc phục hậu quả thiên tai làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra thực địa tại các công trình:
Đập tràn Nam Thạch Hãn và kè chống sạt lở bờ sông Thạch Hãn đoạn thượng lưu cầu Thạch Hãn, xã Hải Lệ, thị xã Quảng Trị; Hồ Triệu Thượng 2, xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong; Kè thôn Định Quán, xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ. Sau khi đi kiểm tra đoàn làm việc với Văn phòng Ban Chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh Quảng Trị.

Nguồn tin: Chi cục Thủy lợi

Thong bao ket qua 1 cua
Phục vụ điều hành

Ông/Bà vui lòng cho biết cách hướng dẫn thủ tục hành chính của công chức làm việc tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả như thế nào ?