Dự án FCPF-2 tỉnh Quảng Trị: Tổ chức Hội thảo truyền thông và xây dựng cơ chế phối hợp với Đoàn thanh niên tỉnh Quảng Trị

Thứ năm - 27/12/2018 04:08 550 0
Ngày 18 tháng 12 năm 2018, Ban quản lý dự án Hỗ trợ chuẩn bị sẵn sàng thực hiện REDD+ ở Việt Nam giai đoạn 2 tỉnh Quảng Trị đã tổ chức hội thảo truyền thông và xây dựng cơ chế phối hợp với Đoàn thanh niên tỉnh Quảng Trị trong công tác tuyên truyền về REDD+, Đề án giảm phát thải vùng Bắc Trung Bộ.
Dự án FCPF-2 tỉnh Quảng Trị: Tổ chức Hội thảo truyền thông và xây dựng cơ chế phối hợp với Đoàn thanh niên tỉnh Quảng Trị
Tham dự cuộc hội thảo truyền thông có đồng chí Trần Xuân Anh, phó bí thư tỉnh Đoàn cùng với hơn 50 đại biểu là Đoàn thanh niên đến từ tỉnh Đoàn Quảng Trị, thành đoàn thành phố Đông Hà, Đoàn thanh niên thuộc các Sở Ban ngành trong tỉnh, Ban quản lý rừng phòng hộ, khu BTTN, Đoàn thanh niên của 4 huyện (Vĩnh Linh, Gio Linh, Hướng Hóa, Đakrông) và 15 xã ưu tiên thực hiện REDD+.
Tại hội thảo, các đại biểu đã được nghe sự chia sẻ của anh Đặng Sỹ Đức, cán bộ truyền thông Ban quản lý dự án tỉnh về các chủ đề liên quan đến Biến đổi khí hậu, REDD+, dự án Hỗ trợ chuẩn bị sẵn sàng thực hiện REDD+ ở Việt Nam – giai đoạn 2 và các nội dung liên quan đến Đề án giảm phát thải đang chuẩn bị triển khai trên địa bàn 6 tỉnh Bắc Trung Bộ trong đó có tỉnh Quảng Trị.
 Cũng tại cuộc hội thảo, các đại biểu đến từ Đoàn thanh niên đã chia sẻ kinh nghiệm các hoạt động tuyên truyền về bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu trong thời gian qua ... Hai bên cũng đã cùng thảo và thống nhất cơ chế phối hợp, lồng ghép các hoạt động tuyên truyền của dự án vào hoạt động tuyên truyền của Đoàn thanh niên liên quan đến REDD+, Đề án giảm phát thải.
Các đại biểu cũng đã thống nhất tuyên truyền các nội dung tiếp thu tại hội thảo đến các Đoàn viên thanh niên chưa có điều kiện tham gia để Đoàn viên thanh niên hiểu hơn về Biến đổi khí hậu, các hoạt động liên quan đến REDD+ và đặc biệt là Đề án giảm phát thải sẽ triển khai từ cuối năm 2018 đến 2025.
 

Nguồn tin: Ban quản lý dự án FCPF-2 Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Phục vụ điều hành
Tra cứu văn bản
Thăm dò ý kiến

Ông/Bà vui lòng cho biết cách hướng dẫn thủ tục hành chính của công chức làm việc tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả như thế nào ?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay4,878
  • Tháng hiện tại120,926
  • Tổng lượt truy cập7,021,058
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây