Chi cục Kiểm lâm thăm và tặng quà bản kết nghĩa biên giới nhân dịp xuân Canh Tý 2020

Thứ tư - 15/01/2020 22:21 275 0
Sáng ngày 15 tháng 1 năm 2020, đoàn công tác của Chi cục Kiểm lâm do Chi cục trưởng Trần Văn Tý dẫn đầu đã đến thăm, động viên và tặng quà cho các hộ gia đình nghèo của thôn Kỳ Ne, xã A Ngo huyện Đakrông tỉnh Quảng Trị.
Tại đây, đoàn công tác đã trao tặng 3 cái bàn họp, 1 suất quà chung cho cộng đồng và 25 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo của thôn với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng.
            Phát biểu trước người dân và đại diện chính quyền xã A Ngo, Đồn Biên phòng La Lay ông Trần Văn Tý mong muốn, với phần quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa và tình cảm của tập thể cán bộ, công chức, người lao động trong lực lượng Kiểm lâm sẽ mang đến cho các gia đình những ngày xuân ấm áp. Ông Trần Văn Tý cũng thay mặt cho lực lượng Kiểm lâm chúc các gia đình, người dân, UBND xã và các đơn vị trên địa bàn đón một cái tết đầm ấm, năm mới thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

Cùng ngày, đoàn công tác cũng đã đến thăm, tặng quà, động viên các cán bộ, người dân đang làm nhiệm vụ chốt chặn tại thôn La Tó, xã Húc Nghì, huyện Đakrông để đấu tranh, ngăn chặn việc mua bán, vận chuyển lâm sản trái phép trong dịp tết nguyên đán Canh Tý.

Nguồn tin: Chi cục Kiểm Lâm