Công đoàn cơ sở thành viên Chi cục Kiểm lâm với phong trào hoạt động xã hội

•   10/01/2020 10:23:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Hưởng ứng phát động của Công đoàn cơ sở Sở NN&PTNT, với tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”, chia sẻ nỗi đau với gia đình có hoàn cảnh khó khăn hoạn nạn do tai nạn giao thông dẫn đến bố mẹ bị mất còn lại 03 con nhỏ ở xã Vĩnh Long huyện Vĩnh Linh.
Chi cục Kiểm lâm thăm và tặng quà bản kết nghĩa biên giới nhân dịp xuân Canh Tý 2020

•   15/01/2020 10:21:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Sáng ngày 15 tháng 1 năm 2020, đoàn công tác của Chi cục Kiểm lâm do Chi cục trưởng Trần Văn Tý dẫn đầu đã đến thăm, động viên và tặng quà cho các hộ gia đình nghèo của thôn Kỳ Ne, xã A Ngo huyện Đakrông tỉnh Quảng Trị.

LỰC LƯỢNG KIỂM LÂM TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC ĐẤU TRANH NGĂN CHẶN TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ 2020

•   30/01/2020 10:20:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Trong thời gian qua công tác bảo vệ rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng, đấu tranh ngăn chặn các hành vi xâm hại rừng đã được các đơn vị triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ bằng nhiều giải pháp tích cực nên số vụ vi phạm, khối lượng lâm sản bắt giữ ngày càng giảm, các vụ cháy rừng đều được phát hiện sớm và huy động lực lượng chữa cháy kịp thời nên đã hạn chế thiệt hại do cháy rừng xảy ra.

TỪ TẾT TRỒNG CÂY PHÁT TRIỂN THÀNH MÙA XUÂN TRỒNG CÂY

•   30/01/2020 10:18:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Hưởng ứng lời kêu gọi Bác Hồ, toàn dân đã thực hiện sôi nổi “Tết trồng cây” đầu tiên vào năm Canh Tý 1960. Sáu mươi năm qua Tết trồng cây đã trở thành một phong trào, nét đẹp truyền thống trong văn hóa Việt Nam. Để rõ hơn tình hình trồng cây ở địa phương, Phóng viên Báo Quảng Trị đã có cuộc trao đổi với ông Trần Văn Tý, Chi cục Trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Quảng Trị về vấn đề này.
Phục vụ điều hành

Khi Ông/Bà nộp hồ sơ chưa đầy đủ thì công chức tiếp nhận có thái độ giải quyết như thế nào?