Ban Giám đốc

Thứ hai - 13/06/2016 21:22

Giám đốc Sở Võ Văn Hưng,
 ĐT cơ quan: 0233.3852.544. DĐ: 0913.249.567. Email: vovanhungqt@quangtri.gov.vn

Phụ trách chung và trực tiếp phụ trách, theo dõi, chỉ đạo các mặt công tác: Quy hoạch, kế hoạch và đầu tư; tổ chức bộ máy và công tác cán bộ; tài chính; thanh tra; hợp tác quốc tế; tái cơ cấu Ngành; Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; lĩnh vực lâm nghiệp; công tác thi đua, khen thưởng - kỷ luật; chính sách  phát triển nông nghiệp và nông thôn; quản lý đầu tư công.
Trực tiếp theo dõi, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị sau: Chi cục Kiểm Lâm; Chi cục Phát triển nông thôn; Văn phòng Điều phối Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới tỉnh; Trung tâm Điều tra, quy hoạch và thiết kế nông lâm; các Ban quản lý rừng phòng hộ và các Ban Quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên.
Theo dõi hoạt động các Công ty TNHH một thành viên lâm nghiệp thuộc quản lý nhà nước của Ngành.

Phó Giám đốc Sở Trần Thanh Hiền,
 ĐT cơ quan: 0233.3852.666, DĐ: 0975.436.146. Email: tranthanhhien@quangtri.gov.vn

Giúp Giám đốc Sở theo dõi, chỉ đạo các mặt công tác thuộc lĩnh vực nông nghiệp gồm: trồng trọt, bảo vệ thực vật; chăn nuôi, thú y; khuyến nông; giống cây trồng, vật nuôi nông nghiệp; chế biến và thương mại nông sản; quản lý chất lượng nông, lâm sản và thuỷ sản, an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng hàng hoá, vật tư phục vụ sản xuất nông nghiệp; khoa học - công nghệ; ngành nghề, làng nghề nông thôn; kinh tế hợp tác, hợp tác xã nông, lâm, ngư; kinh tế trang trại, kinh tế hộ; các chương trình, dự án liên quan đến di dân, tái định cư trong nông nghiệp, nông thôn; đào tạo nghề nông nghiệp cho lao động nông thôn; các chương trình, dự án xoá đói, giảm nghèo; cải cách hành chính; công tác văn phòng; Website Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Quảng Trị.
  Trực tiếp theo dõi, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị sau: Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật; Chi cục Chăn nuôi và Thú y; Chi cục Phát triển nông thôn; Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thuỷ sản; Trung tâm Khuyến nông; Trung tâm Giống cây trồng, vật nuôi và Trường Trung cấp Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Phó Giám đốc Sở Hồ Xuân Hòe,
 DĐ: 0913.476.083, Email: hoxuanhoe@quangtri.gov.vn

Giúp Giám đốc Sở theo dõi, chỉ đạo các mặt công tác trên lĩnh vực thủy lợi gồm: quản lý, khai thác các hồ chứa nước thủy lợi, công trình thuỷ lợi; quản lý đê điều; phòng, chống thiên tai; quản lý sông, suối, khai thác sử dụng và phát triển các dòng sông; Chương trình mục tiêu quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn; các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng thuỷ lợi và nông thôn; công tác phòng, chống lụt bão và giảm nhẹ thiên tai của Ngành.
Trực tiếp theo dõi, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị sau: Chi cục Thuỷ lợi; Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn; Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng Nông nghiệp và PTNT và các Ban quản lý dự án xây dựng cơ sở hạ tầng thuỷ lợi và nông thôn.
Theo dõi hoạt động của Công ty TNHH một thành viên Quản lý, khai thác công trình thuỷ lợi Quảng Trị thuộc quản lý nhà nước của Ngành.

Phó Giám đốc Sở Nguyễn Văn Huân,
 ĐT: 0982.037.123, Email: nguyenvanhuan@quangtri.gov.vn

Giúp Giám đốc Sở theo dõi, chỉ đạo các mặt công tác trên lĩnh vực thủy sản gồm: nuôi trồng, khai thác và chế biến thuỷ sản; quản lý khai thác và bảo vệ nguồn lợi thuỷ sản; bảo tồn biển; giống thuỷ sản; phòng chống dịch bệnh thuỷ sản; khuyến ngư; chế biến và thương mại thủy sản; các chương trình, dự án phát triển nuôi trồng, phát triển cơ sở hạ tầng khai thác thuỷ sản;
Trực tiếp theo dõi, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị sau: Chi cục Thuỷ sản;  Trung tâm Giống thuỷ sản; Ban quản lý Cảng cá Quảng Trị; Ban quản lý dự án nuôi trồng thủy sản và Ban quản lý dự án Phát triển cơ sở hạ tầng khai thác thủy sản.