Tập huấn triển khai việc tiếp nhận hồ sơ qua dịch vụ bưu chính

Thứ năm - 12/07/2018 20:49 97 0
Sáng ngày 11/7/2018, Chi cục Thủy sản tổ chức tập huấn hướng dẫn tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính cho các cán bộ bưu điện tỉnh đối với 03 thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực Thủy sản.
Tập huấn triển khai việc tiếp nhận hồ sơ qua dịch vụ bưu chính
Tham dự tập huấn gồm: Đại diện Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT, lãnh đạo Chi cục Thủy sản và các phòng chuyên môn thuộc Chi cục; cán bộ bưu điện các xã vùng biển huyện Gio Linh, Vĩnh Linh, Hải Lăng, Triệu Phong. Buổi tập huấn đã tổ chức hướng dẫn việc tiếp nhận hồ sơ đối với 03 thủ tục thuộc lĩnh vực Thủy sản gồm: Thủ tục Gia hạn giấy phép khai thác thủy sản, thủ tục đổi giấy phép khai thác thủy sản, thủ tục cấp lại giấy phép khai thác thủy sản. Kết thức buổi tập huấn, cán bộ bưu điện các huyện đã tiếp thu và nắm được các nội dung cần hướng dẫn cho người dân cũng như các hồ sơ, thủ tục giấy tờ. Sau đợt tập huấn, Sở Nông nghiệp và PTNT yêu cầu Chi cục thủy sản tham mưu Sở Nông nghiệp và PTNT ban hành văn bản gửi các huyện phối hợp tuyên truyền cho người dân thực hiện nhằm lại đem lại sự thuận tiện cho người dân trong việc thực hiện các thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực Thủy sản.

Nguồn tin: Văn phòng Sở