Tập huấn tiếp nhận hồ sơ thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực Nông nghiệp và PTNT

Thứ năm - 30/05/2019 09:05 474 0
Ngày 29/5/2019, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức tập huấn, hướng dẫn việc tiếp nhận hồ sơ thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực Nông nghiệp và PTNT cho công chức, viên chức đến làm việc tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh.
Tập huấn tiếp nhận hồ sơ thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực Nông nghiệp và PTNT
          Để chuẩn bị cho công chức viên chức cử đến làm việc tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh có hiệu quả, đảm bảo nhận diện đúng và đủ các thành phần hồ sơ thủ tục hành chính thuộc chức năng phạm vị quản lý của Sở Nông nghiệp và PTNT; Sở Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức buổi tập huấn hướng dẫn việc tiếp nhận hồ sơ thủ tục hành chính cho công chức, viên chức cử đến làm việc tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công. Tham dự buổi tập huấn có đồng chí Trần Thanh Hiền, Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, đại diện Văn phòng Sở và các phòng chuyên môn thuộc Sở có thủ tục hành chính cùng tất cả công chức, viên chức được cử đến làm việc tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh. 
          Bộ thủ tục hành chính của Sở Nông nghiệp và PTNT hiện nay gồm 118 thủ tục, trong đó 113 thủ tục tiếp nhận tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công và 05 thủ tục tiếp nhận tại Bộ phận một cửa lưu động một số cơ quan trực thuộc Sở. Buổi tập huấn đã hướng dẫn, trao đổi việc tiếp nhận hồ sơ thủ tục hành chính của tất cả lĩnh vực thuộc Sở cũng như những lưu ý khi tiếp nhận hồ sơ. Qua buổi tập huấn đã thống nhất một số nội dung để chuẩn bị cho việc tiếp nhận tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công trong thời gian đến.

Nguồn tin: Văn phòng Sở.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Phục vụ điều hành
Tra cứu văn bản
Thăm dò ý kiến

Khi Ông/Bà nộp hồ sơ chưa đầy đủ thì công chức tiếp nhận có thái độ giải quyết như thế nào?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập58
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm54
  • Hôm nay3,274
  • Tháng hiện tại153,142
  • Tổng lượt truy cập6,211,080
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây