Làm việc với Đoàn kiểm tra cải cách hành chính của Tỉnh

Thứ năm - 04/10/2018 10:11 116 0
Để đánh giá đúng thực trạng tình hình lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện về công tác cải cách hành chính của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Sáng nay, Đoàn kiểm tra cải cách hành chính của UBND tỉnh do Đồng chí Nguyễn Thị Huyền– Phó Giám đốc sở Thông tin Truyền thông làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra và làm việc tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về kết quả cải cách hành chính năm 2018.
Làm việc với Đoàn kiểm tra cải cách hành chính của Tỉnh
Đoàn đã tiến hành kiểm tra tình hình triển khai thực hiện công tác cải cách hành chính năm 2018 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; kiểm tra công tác chỉ đạo điều hành tổ chức thực hiện công tác cải cách hành chính, công tác tuyên truyền về cải cách hành chính. Kiểm tra các lĩnh vực của công tác cải cách hành chính như: thể chế; thủ tục hành chính; tổ chức bộ máy hành chính nhà nước; xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngủ cán bộ, công chức viên chức; cải cách tài chính công; hiện đại hóa hành chính; cơ chế một cửa lien thông theo quyết định 09/2015/QĐ –TTg của Thủ tướng chính phủ.
Qua kiểm tra, đoàn đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Đảng Ủy, Lãnh đọa Sở Nông nghiệp và PTNT trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo; công tác kiểm tra đôc đốc, công tác thông tin tuyên truyền về Cải cách hành chính, đồng thời cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế và đề nghị sở Nông nghiệp và PTNT cần tập trung chỉ đạo trong thời gian tới. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác cải cách hành chính và tạo điều kiện tốt nhất cho tổ chức, công dân và doanh nghiệp khi đến làm việc. Đây củng là cơ sở để xem xét, đánh giá xếp loại Chỉ số cải cách hành chính, mức độ hoàn thành nhiệm vụ và bình xét khen thưởng danh hiệu thi đua cuối năm 2018.